Về chúng tôi

Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non chính là cơ sở giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, là nền tảng cho quá trình học tập suốt đời của trẻ.

Với phương châm “Nuôi dưỡng ước mơ cho những thiên thần “ Trường mầm non Trung Sơn luôn hướng đến mục tiêu xây dựng một môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ có chất lượng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nuôi dạy trẻ trong lứa tuổi từ 15 tháng đến 5 tuổi. Xây dựng cơ sở nhà trường theo mô hình hiện đại, thân thiện, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non . Ngôi nhà Trung Sơn sẽ là môi trường vui chơi – học tập lý tưởng giúp các thiên thần nhỏ có một nền tảng vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời. Quan niệm của chúng tôi luôn cho rằng :“Trẻ em như búp trên cành biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”.

5 năm đầu đời của một đứa trẻ là giai đoạn đặc biệt quan trọng, đây là “thời kì vàng” trong cuộc đời, để có một khởi đầu hoàn hảo cho sự phát triển năm giác quan, hình thành tính cách và định hướng nhân cách sống. Trường Mầm Non Trung Sơn được thành lập vào ngày 03 tháng 08 năm 2016. Từ khi thành lập đến nay, sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía phụ huynh luôn là động lực để Trường không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển. Với tâm huyết của những nhà giáo dục, chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho một tương lai phát triển vượt trội của trẻ em Việt Nam.